Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Bài giảng chế biến cá thịt
#1

Sách được sử dụng trong chương trình giảng dạy cho sinh viên ngành thực phẩm , sinh học và đồng thời là sách tham khảo cho các học viên sau ĐH , cán bộ kỹ thuật , cán bộ quản lý ở các viện nghiên cứu và thiết kế.
Nội dung sách gồm
Chương I : các tính chất của cá thịt và một số đặc điểm về công ngghệ hóa học
Chơng II : Các biến đổi sinh hóa của thịt cá và thịt gia súc
Chương III : Chất lượng, đánh giá chất lượng và thời gian bảo quản cá ướp lạnh
Chương IV : Công nghệ gia công sơ bộ
Chương V : Công nghệ chế biến hiện đại cá , thịt


Good lucky:y177:

[MARQUEE]Ai còn mẹ , xin đừng làm mẹ khóc :cnhh45:
Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không !![/MARQUEE]


http://www.facebook.com/profile.php?id=100001234244062

:y204:

[Image: thank.gif]
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối
Bài viết cuối bởi 08HH
17-01-2011, 02:13 PM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách