Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sưu tầm và phân tích các số liệu liên quan đến tình trạng tổn thất sau thu hoạch lúa
#1

[INDENT]
Sưu tầm và phân tích các số liệu liên quan đến tình trạng tổn thất sau thu hoạch lúa ở Việt Nam từ năm 2000

Đề xuất biện pháp hạn chế tổn thất này
Mục lục
Mở đầu

CHƯƠNG I: TỔNG QUAN TÌNH HÌNH SẢN XUẤT LÚA

1.1 Giới thiệu chung:
1.2 Giá trị kinh tế của lúa gạo
1.2.1 Giá trị dinh dưỡng
1.2.2 Giá trị sử dụng
1.2.3 Giá trị thương mại
1.3 Tình hình sản xuất lúa gạo ở nước ta
CHƯƠNG II: TÌNH HÌNH TỔN THẤT LÚA SAU THU HOẠCH Ở NƯỚC TA
2.1 Tình hình tổn thất sau thu hoạch ở một số khu vực
2.2 Các dạng tổn thất sau thu hoạch
2.2.1 Tổn thất về mặt số lượng
2.2.2 Tổn thất về chất lượng
2.2.3 Tổn thất về giá trị dinh dưỡng
2.2.4 Tổn thất về kinh tế
2.3 Nguyên nhân gây tổn thất sau thu hoạch
2.4 Đánh giá những thất thoát sau thu hoạch và nguyên nhân
2.4.1 Tổn thất trong khâu thu hoạch
2.4.2 Tổn thất trong khâu đập tuốt
2.4.3 Tổn thất trong khâu sấy khô, làm sạch
2.4.4 Tổn thất trong khâu bảo quản
2.4.5 Tổn thất trong khâu xay xát
2.4.6 Thất thoát do khâu vận chuyển :
2.5 Các biện pháp khắc phục
CHƯƠNG III CÁC THIẾT BỊ HẠN CHẾ TỔN THẤT SAU THU HOẠCH
3.1. Máy đập lúa
3.2 Máy gặt xếp dãy (MGXD)
3.3 Máy gặt liên hợp (GĐLH)
3.4 Máy sấy SRA ( Đảo chiều không khí)
3.5 Máy sấy tầng sôi
3.6 Máy xay xát
3.7 Kho đứng – silo

tham khảo: http://hufi.co.cc/community/index.php?th...et-nam.46/

nguồn: Web tran tuan anh
[/INDENT]


Tập tin đính kèm
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách