Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Quản lý chất lượng trong Công nghệ thực phẩm
#1

Tác giả: Nguyễn Hồng Sơn - ĐH Bách khoa HN
Chương 1. Chất lượng sản phẩm
Chương 2. Hoạt động Quản lý chất lượng
Chương 3. Kỹ thuật lấy mẫu


Tập tin đính kèm
.pdf QLCL-CNTP_svh.pdf Kích thước: 731.03 KB  Tải về: 476
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách