Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Giáo trình cơ sở kỹ thuật thực phẩm
#1

Tài liệu này do cô Phan Thị Bích Ngọc biên soạn , mình cũng ko rõ ngồn tài liệu nhưng thấy cũng có ích nên up lên cho anh em tham khảo, có gì thiếu sót mong lượng thứ.

Nội dung
Chương I : Những khái niện về công nghệ
Chương II : Đại cương về thực phẩm
Chương III : Đặc điểm của công nghệ SX thực phẩm
Chương IV : Các quá trình xử lý nguyên liệu
Chương V : Các quá trình cơ bản dùng trong chế biến thực phẩm

LINK : http://www.megaupload.com/?d=7GXAKLXX

:y153:

[MARQUEE]Ai còn mẹ , xin đừng làm mẹ khóc :cnhh45:
Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không !![/MARQUEE]


http://www.facebook.com/profile.php?id=100001234244062

:y204:

[Image: thank.gif]
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách