Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Thí nghiệm công nghệ thực phẩm
#1

Loại: Giáo trình - Bài giảng
Tác giả:Nhiều tác giả
Chuyên ngành:/ Kỹ thuật - Công nghệ / Kỹ thuật ứng dụng khác / Công nghệ thực phẩm
Nguồn phát hành:Đại học Đà Nẵng

Sơ lược:

Chương 1: Các phương pháp xác định tính chất lý hoá cơ bản của nguyên liệu trong
Chương 2: Công nghệ lên men
Chương 3: Công nghệ chế biến cây nhiệt đới
Chương 4: Đường - bánh - kẹo
Chương 5: Công nghệ lạnh thực phẩm
Chương 6: Chế biến rau, quả
Chương 7: Chế biến lương thực
Chương 8: Công nghệ chế biến sữa

Link : http://www.megaupload.com/?d=FK50HEN5

:y117:

[MARQUEE]Ai còn mẹ , xin đừng làm mẹ khóc :cnhh45:
Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không !![/MARQUEE]


http://www.facebook.com/profile.php?id=100001234244062

:y204:

[Image: thank.gif]
Trả lời
#2

có ai có tài liệu về cách chế biến hương liệu và mỹ phẩm ko cho mình xin với?
Cảm ơn trước nha!:xinchao[1]:
Trả lời
#3

ai co bài báo cáo thí nghiệm hóa sinh thực phẩm định lượng hàm lượng đường khử bằng pp chuẩn độ oxy hóa khử bằng kali ferrycyanure không cho mình với. mình cần gấp lắm. cám ơn nhiều nha.
Trả lời


Chủ đề liên quan...
Chủ đề / Tác giả Trả lời Xem Bài viết cuối

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách